Giải mã giấc mơ thấy 2 quan tài đánh con gì?

Theo quan niệm dân gian, quan tài là một vật phẩm không may mắn vì nó dùng để đựng xác người chết. Đó là trong thực tế cuộc sống, vậy trong giấc mộng thì sao, nằm ngủ thấy quan tài mang đến điềm báo gì? Đặc biệt mơ thấy 2 quan tài đánh con gì? Hãy cùng 66loto.com giải đáp nghi vấn này thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy 2 quan tài

Trong thực tế, quan tài đại diện cho điềm xấu, sự chết chóc, xui rủi nhưng trong giấc mơ thì ngược lại. Theo tiếng Hoa, có thể hiểu chữ “quan” trong quan tài có nghĩa là thăng quan tiến chức, còn chữ “tài” tượng trưng cho tài lộc. Chính vì vậy, khi ngủ nằm mộng thấy quan tài thường mang tới những điềm tốt lành liên quan đến công danh sự nghiệp và tiền tài lộc lá cho chủ nhân giấc mơ.

Đây có phải giấc mơ mang điềm xui?

Đây có phải giấc mơ mang điềm xui?

Đặc biệt, nếu nằm mơ thấy 2 quan tài thì đó là báo hiệu của những điều may mắn tốt lành. Cho thấy công việc làm ăn kinh doanh của bạn đang trên đà phát triển và trong tương lai gần bạn sẽ thu được một khoản tiền lớn. Bạn nên nắm bắt và tận dụng tốt cơ hội này để kiếm thật nhiều tiền.

Giải mã bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy 2 quan tài

Vì giấc mơ thấy quan tài thường xuất hiện với nhiều hình thức khác nhau và mang ý nghĩa riêng biệt. Do đó muốn biết ngủ mơ thấy 2 quan tài đánh con gì thì chúng ta cần đi sâu vào tìm hiểu từng tình huống cụ thể. 

Mộng thấy đang khiêng quan tài vào nhà

Mộng thấy đang khiêng quan tài vào nhà là báo hiệu tốt lành, cho thấy bạn chuẩn bị chào đón niềm vui bất ngờ về chuyện gia đình hoặc công việc. Nếu là gia đình, có thể là một người thân nào đó của bạn đang bị bệnh sẽ có chuyển biến tốt hoặc chuẩn bị có tin vui về hỉ sự. Nếu là công việc thì trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ nên có nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương.  

Mơ thấy quan tài khiêng vào nhà là có tin vui

Mơ thấy quan tài khiêng vào nhà là có tin vui

Ngủ mơ thấy quan tài mở nắp

Trong trường hợp ngủ nằm mơ thấy quan tài mở nắp báo hiệu bạn nên lưu ý hơn về sức khỏe của bản thân. Trong thời gian sắp tới, bạn có thể gặp phải một số vấn đề nhỏ về sức khỏe. Bạn nên hạn chế những thói quen không tốt, nghỉ ngơi đều đặn, cải thiện tâm trạng để gia tăng hiệu quả công việc.

Mơ thấy 2 quan tài trống, không có người

Mơ thấy 2 quan tài trống, không có người dự báo trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều biến động trong cuộc sống. Bạn phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn trong cả công việc và chuyện tình cảm. Tâm trạng của bạn dễ dao động và luôn cảm thấy trống rỗng. Nhưng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ nhanh chóng vượt qua được nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè.

Mơ thấy quan tài trống có tốt không?

Mơ thấy quan tài trống có tốt không?

Mơ thấy 2 quan tài màu vàng

Nếu khi ngủ bạn nằm mơ thấy 2 quan tài màu vàng thì xin chúc mừng bạn vì đây là điềm lành. Báo hiệu trong tương lai gần sắp tới, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến, tăng lương, nhận thưởng và dự án đang làm nhận được thành công ngoài mong đợi. Nhờ vậy, cải thiện được tình hình tài chính của mình. 

>> Tìm hiểu thêm:

Mơ thấy 2 quan tài đánh con gì và những giấc mộng liên quan?

Như đã giải thích, mơ thấy 2 quan tài thật sự là một điềm lành đáng mong đợi. Vậy con số tài lộc ẩn sau giấc mơ này là gì? Ngủ nằm mơ thấy 2 quan tài đánh con gì? Câu trả lời là số 99 bạn nhé. 

Mơ thấy quan tài có rất nhiều trường hợp riêng biệt, tùy theo bối cảnh và chi tiết giấc mơ sẽ mang lại những con số may mắn khác nhau. Cụ thể:

Thử vận may với số 24

Thử vận may với số 24

 • Ngủ mơ thấy đám ma và quan tài: số 24 và 45
 • Ngủ mơ thấy có người mang quan tài vào nhà: 14 và 24
 • Ngủ mơ thấy quan tài đặt trong nhà: 44
 • Ngủ mơ thấy người thân trong quan tài: 33 và 81
 • Ngủ mơ thấy người lạ trong quan tài: 07, 21, 34 và 78
 • Ngủ mơ thấy quan tài chưa chôn: con số may mắn là 04
 • Ngủ mơ thấy quan tài đã chôn: 15 và 51
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu đỏ: 08 và 23
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu đen: 47 và 78
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu trắng: 96 và 55
 • Ngủ mơ thấy quan tài màu vàng: 24 hoặc 72
 • Ngủ mơ thấy quan tài mở nắp: 31 hoặc 36
 • Ngủ mơ thấy quan tài trống rỗng: 52 và 66
 • Ngủ mơ thấy mình khiêng quan tài: 28 và 71
 • Ngủ mơ thấy 2 người khiêng quan tài: 38 hoặc 57
 • Ngủ mơ thấy 4 người khiêng quan tài: 53, 54 và 66
 • Ngủ mơ thấy đi mua quan tài: 04 và 40
 • Ngủ m thấy quan tài bốc mộ: 03 và 62
 • Ngủ mơ người chết chui ra khỏi quan tài: 64 và 65

>> Xem thêm: Bật mí cách tạo & nuôi dàn đề 64 số bất bại từ cao thủ

Lời kết

Giờ thì chắc hẳn bạn đã biết mơ thấy 2 quan tài đánh con gì rồi phải không nào? Hy vọng những thông tin chia sẻ có thể giúp bạn chọn được con số may mắn, mang đến tài lộc dồi dào cho bạn. Và để trải nghiệm may mắn qua những con số thì đừng quên truy cập website ngay bạn nhé.

Viết bình luận